Tại Sao Nên Lựa Chọn Công Tác Tại Tập Đoàn Okvip?

Development

OKVIP là tập đoàn nổi tiếng toàn châu Á về lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giải trí trực tuyến. Trở thành nhân viên của tập đoàn này không chỉ là một niềm vinh dự mà còn đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, phúc lợi đầy đủ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những lý do bạn nên lựa chọn công tác tại tập đoàn này nhé.

Tại sao nên lựa chọn công tác tại tập đoàn OKVIP?

Tại sao nên lựa chọn công tác tại tập đoàn OKVIP?

Trang chủ OKVIP được biết đến là tập đoàn lớn mạnh khi nhắc đến mảng kinh doanh dịch vụ giải trí trực tuyến. Tập đoàn có trụ sở hoạt động ở Campuchia, Philippines, Singapore và nhiều quốc gia khác. Sau đây là một số lý do mà bạn nên nộp hồ sơ để trở thành nhân viên của tập đoàn này:

Được đào tạo kỹ càng

Không như nhiều công ty khác không chấp nhận người chưa có kinh nghiệm, OKVIP hoàn toàn chấp nhận hồ sơ như thế này. Sau khi gia nhập tập đoàn, bạn sẽ trải qua nhiều khoá đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ. Qua khoảng thời gian này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí mà mình sắp đảm nhận.

Môi trường công tác năng động

Môi trường công tác năng động

Không giống như nhiều doanh nghiệp đầy tính quan liêu khác, môi trường làm việc tại OKVIP cực kỳ năng động và thoải mái, tạo điều kiện hết sức để nhân viên phát huy năng lực và tính sáng tạo của mình. Giữa nhân viên và ban lãnh đạo có sự gắn kết nên mọi người luôn luôn hòa đồng thân thiện với nhau. Tập đoàn định kỳ còn có các buổi giao lưu để tăng tình đoàn kết trong một bộ phận.

Mức thu nhập cao và thưởng khủng

Khi bạn phỏng vấn đề trở thành nhân viên của tập đoàn, bạn sẽ được offer mức lương cứng phụ thuộc vào năng lực và kinh nghiệm trong quá khứ. Trong quá trình làm việc, bạn còn được thưởng dựa vào hiệu suất công việc. Nhìn chung tổng thu nhập một tháng của bạn khi làm việc tại đây sẽ dao động từ 22 triệu đến 100 triệu hàng tháng. Đây là con số mà hiếm công ty nào khác sẵn sàng chi trả cho nhân viên của mình.

Chính sách đãi ngộ đầy đủ

Chính sách đãi ngộ đầy đủ

Bên cạnh các khoản thu nhập chính, tập đoàn OKVIP còn hỗ trợ bảo hiểm cho nhân viên nhiều hơn 50% so với các công ty khác với các loại bảo hiểm sau: Bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm y tế… Bạn còn nhận được khoản tiền 3 triệu hàng tháng được coi là tiền hỗ trợ ăn uống.

Uy tín tuyệt đối

Tập đoàn cam kết uy tín tuyệt đối trong việc thực hiện đúng những điều đã công bố trong thư tuyển dụng. Hoàn toàn không có việc nợ lương, chậm trễ trong việc chi trả. Sản phẩm dịch vụ tập đoàn kinh doanh cũng hoàn toàn uy tín nên rất dễ thu hút kinh nghiệm.

Các yếu tố mà một nhân viên OKVIP cần có

Sau đây là một số kỹ năng và những yêu cầu mà một nhân viên của tập đoàn cần phải có:

Làm việc okvip cần đáp ứng tiêu chí

 • Trước khi nộp hồ sơ, ứng viên phải đọc thật kỹ các điều khoản cũng như yêu cầu trong thư tuyển dụng để tránh mất thời gian cho đôi bên.
 • Vì tập đoàn có trụ sở chính tại Campuchia nên khi ứng tuyển vào làm việc bạn phải sang Campuchia. Vì vậy trước khi đi bạn nên chuẩn bị mọi thứ và tìm hiểu văn hoá để dễ hòa nhập.
 • Ứng viên mặc dù không cần tốt nghiệp bậc đại học nhưng ít nhất phải 18 tuổi trở lên. Nếu có thêm ngoại ngữ khác sẽ càng tăng thêm lợi thế và còn nhận được thêm phụ cấp ngoại ngữ.
 • Ứng viên nên chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn để tránh bị lúng túng trước những câu hỏi của hội đồng phỏng vấn.

Làm thế nào để cập nhật thông tin tuyển dụng của OKVIP?

Cập nhật thông tin tuyển dụng okvip

Để cập nhật các vị trí đang tuyển dụng của tập đoàn, bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức, chọn mục Tin tức tuyển dụng. Tại đây sẽ hiển thị các vị trí đang trống và gắn thêm mô tả công việc. Bạn hãy download file JD về để xem mình có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng đó không.

Một số lưu ý trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng của OKVIP

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện tại, nhu cầu tìm việc làm ngày càng tăng cao. Do đó nhiều đối tượng đã lợi dụng sự hấp tấp của ứng viên để lừa đảo. Do đó trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng của tập đoàn bạn hãy chú ý các điều sau đây:

Một số lưu ý trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng của OKVIP

 • Tuyệt đối không tìm kiếm các tin tức tuyển dụng ở những website khác ngoài website chính thức.
 • Tập đoàn không thu bất cứ khoản phí nào trong quá trình tuyển dụng và cả chi phí sang Campuchia sau khi đã trúng tuyển cũng được miễn phí hoàn toàn. Vậy nên nếu có đối tượng nào đó yêu cầu bạn nộp phí chắc chắn là lừa đảo.
 • Không tự ý cung cấp hình ảnh các giấy tờ tùy thân cũng như các thông tin cá nhân khác đối với các website lạ.

Cập nhật các vị trí đang tuyển dụng tại OKVIP

Các vị trí okvip tuyển dụng

Hiện tại bạn có thể apply vào một trong những vị trí việc làm okvip sau:

 • IT
 • Digital Marketing
 • Sale
 • Telesale… 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến quá trình tuyển dụng. Bạn hãy đọc thật kỹ để xem bản thân mình có thể ứng tuyển vào vị trí nào nhé.

Leave a Comment